Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CƠ KHÍ XÂY DỰNG SAO PHÚ QUÝ

Lời đầu tiên thay mặt cho toàn thể CBCNV Công Ty TNHH XÂY DỰNG SẢN XUẤT CƠ KHÍ VÀ THƯƠNG MẠI SAO PHÚ QUÝ chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và thân thiết nhất đến Quý vị cùng với lời chúc một năm hoạt động kinh doanh phát đạt và thinh vượng, chúc cho sự hợp tác tốt đẹp và bền vững.

Công Ty TNHH XÂY DỰNG SẢN XUẤT CƠ KHÍ VÀ THƯƠNG MẠI SAO PHÚ QUÝ là nhà cung ứng chuyên nghiệp các loại vật tư cho ngành xây dựng hàng đầu Việt Nam, chuyên về cơ khí chế tạo và các sản phẩm về thép. Các dịch vụ chính của công ty gồm: 

1. Cung cấp ván coppha phủ phim, lưới bao che và các loại vật tư phụ công trình xây dựng.

2. Gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại

3. Thiết kế, xây dựng,lắp đặt nhà tiền chế, nhà xưởng, nhà kho...

4. Mua bán, lắp đặt các loại linh kiện cơ khí

5. Thi công, sản xuất nhôm kính ,sắt, inox

Công Ty chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất những yêu cầu thiết bị và dịch vụ cho khách hàng, chu đáo hoàn thành tốt dịch vụ hậu mãi để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với Công Ty ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh và toàn miền Nam. Với phương châm phục vục khách hàng “ Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hậu mãi và thời gian giao hàng nhanh nhất” làm kim chỉ nam cho quá trình phát triển.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất của SAO PHÚ QUÝ như:

1.Tư vấn nhiệt tình, trung thực với quý khách.
2.Chúng tôi sẽ để cho khách hàng chọn lựa những sản phẩm và mình thích sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng về sản phẩm đó có ứng dụng như thế nào có mang lại hiệu quả cao hay  không và tư vấn cho khách hàng nhiều loại sản phẩm khác có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất.. Chỉ bán những sản phẩm mà khách hàng đã yêu cầu:
3.Là Công ty chuyên kinh doanh về nguyên vật liệu trong ngành, chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm về mẫu mã và công nghệ mới nhất hiện nay để áp dụng triệt để giúp khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của mình.
4.Giá thành rất thấp và chi phí lắp đặt rẻ:
5.Công ty chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ về chi tiết sản phẩm cũng như xuất xứ của sản phẩm, Giá thành sản phẩm bảo đảm phù hợp túi tiền của khách hàng hoặc khách hàng cũng có thể đi tham khảo ở một số cửa hàng khác để thảm khảo giá thị trường.
6.Chịu hoàn toàn trách nhiệm với Quý Khách: Là một công ty chuyên nghiệp, chúng tôi có các bộ phận chuyên giải đáp những thắc mắc của khách hàng về kỹ thuật. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi khi dùng sản phẩm của công ty.Chất lượng bảo hành của công ty luôn được đặt lên hàng đầu vì công ty luôn nâng cao uy tín thương hiệu nên quý khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm. SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI LUÔN ĐẠT CHẤT LƯỢNG ,TIÊU CHUẨN tốt nhất.

 

© 2020 - Bản quyền thuộc về SAO PHÚ QUÝ. Phát triển bởi tltvietnam.vn
Hotline tư vấn miễn phí: 0901356668
Zalo